Quy định để được tham gia làm cộng tác viên SHOWROOM ĐHY Quy định để được tham gia làm cộng tác viên Thành Viên của TBYT -Trang Phục Y Tế - Khẩu Trang

Saturday, 04/07/2020

Đăng bởi Đỗ Thị Ngà

- Cộng tác viên là gì? Cộng tác viên là người làm việc tự do, cộng tác với Shooroom ĐHY học để thực hiện những công việc đã được định lượng sẵn khối lượng, thời gian, địa điểm, thù lao. Ngoài ra, đối với một số cộng tác viên không cần phải đến công ty và làm việc theo quy chuẩn như những nhân viên chính thức.

- Cộng tác viên còn được viết tắt là CTV. Mọi người thường hay gọi những người bán hàng online trên mạng là những cộng tác viên hay những người bán hàng mỹ phẩm cho một đơn vị cụ thể nào đó. Nôm na chúng ta có thể hiểu đây là một hình thức làm việc làm thêm bán thời gian và có thể kinh doanh, góp vốn với một đơn vị nào đó. CTV cũng có thể được hiểu là việc tuyển thêm nhân viên cho cửa hàng, hay tuyển thêm một nhân viên cho công ty nhưng không phải là nhân viên chính thức.

- Hình thức làm việc của họ là làm thêm và có thể là các hình thức bán thời gian, làm lúc nào cũng được, nhưng kế hoạch công việc vẫn phải hoàn thành với thời gian quy định và đạt được các kết quả tốt nhất mà vẫn đúng tiến độ như đã thỏa thuận trong hợp đồng cộng tác viên giữa 2 bên. Bên cạnh đó khi doanh nghiệp tuyển Cộng Tác Viên hầu như là sẽ không khắt khe, yêu cầu cao như đối với việc tuyển nhân viên chính thức. Vì thế, bạn có thể tìm việc làm này một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua các kênh tuyển dụng phổ biến.

-Quyền lợi của cộng tác viên được quy định theo Điều 518 Bộ luật Dân sự 2015:

+Yêu cầu bên doanh nghiệp cung cấp thông tin, tài liệu và Báo giá, hướng dẫn để thực hiện công việc; Được thay đổi điều kiện dịch vụ vì lợi ích của bên doanh nghiệp mà không nhất thiết phải chờ ý kiến của doanh nghiệp nhưng phải báo ngay cho doanh nghiệp biết;

+Yêu cầu bên sử dụng dịch vụ trả tiền dịch vụ thưởng (nếu có phát sinh thưởng).

-Nghĩa vụ của cộng tác viên được quy định theo Điều 517 Bộ luật Dân sự 2015:

+ Thực hiện công việc đúng chất lượng, số lượng, thời hạn, địa điểm và thỏa thuận khác; Không được giao cho người khác thực hiện thay công việc nếu không có sự đồng ý của bên sử dụng dịch vụ; Bảo quản và phải giao lại cho bên sử dụng dịch vụ tài liệu và phương tiện được giao sau khi hoàn thành công việc, (nếu có ); Báo ngay cho doanh nghiệp về việc thông tin, tài liệu không đầy đủ, phương tiện không đảm bảo chất lượng để hoàn thành công việc;

+Giữ bí mật thông tin mà mình biết được trong thời gian thực hiện công việc, nếu có thỏa thuận hoặc pháp luật có quy định; Bồi thường thiệt hại cho bên sử dụng dịch vụ, nếu làm mất, hư hỏng tài liệu, phương tiện được giao hoặc tiết lộ bí mật thông tin ( nếu có ) Shooroom ĐHY tả cụ thể đối tượng cộng tác viên :

 + Cộng tác viên là sinh viên Y, là nhân viên y tế ( đối tượng CỘNG TÁC VIÊN THÀNH VIÊN ): sản phẩm chủ lực là thiết bị y tế- trang phục y tế - khẩu trang y tế giá xưởng.... Shooroom ĐHY  mô tả yêu cầu cộng tác viên đạt yêu cầu mới được tham gia làm cộng tác viên và yêu cầu quá trình làm cộng tác viên (CTV), Cộng tác viên thực hiện đúng quyền và nghĩa vụ của mình. Quyền và yêu cầu cho doanh nghiệp:

- Sản phẩm đặt lấy được bảo hành miễn phí sản phẩm khi có phát sinh lỗi nhà sản xuất ( Sản phẩm bảo hành tham khảo quy định bảo hành sản phẩm )

- Được hỗ trợ tư vấn sản phẩm, tư vấn đặt hàng, tư vấn cước giao hàng, hình thức giao hàng: Giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh, viettelpost ... - Được tạo đơn đặt hàng được xác nhận bởi nhân viên chăm sóc qua các kênh : zalo, facbook, shopee, lazada, sendo ... ( yêu cầu thương thảo trước để thuận tiện nhận hàng), được xem hóa đơn đặt hàng trước, được yêu cầu xem mã vận đơn gửi hàng.

- Được quyền khiếu nại sản phẩm dựa trên tính hợp lý và thương thảo hợp tác 2 bên.

- Được xem hàng trước khi nhận ( TRỪ TRƯỜNG CÁC ĐƠN ĐĂT QUA SÀN tuy nhiên phải dựa trên hợp tình hợp lý, khi hoàn đơn về: đơn hàng hoàn về như thiếu hàng hay hoàn về vì bất kì lý do gì mà chưa thông báo hay nhờ tư vấn của chúng tôi, đơn hàng bị liệt vào danh sách Hoàn bạn sẽ mất quyền lợi của Cộng Tác viên thành viên).

- Khi là Cộng tác viên chính thức thành viên: bạn đặt dù 1 sản phẩm đều chăm sóc và gửi hàng như các đơn đặt hàng nhiều, được hưởng giá dành cho CTV.

- Được hưởng chính sách báo giá thêm khuyến mại từng tháng, năm theo chính sách báo giá ( nếu có). Nghĩa vụ và yêu cầu cộng tác viên thực hiện:

 - Đối với CTV lần đầu đặt hàng tại Shooroom ĐHY bạn phải đạt yêu cầu sau để thành Cộng Tác Viên Thành Viên ( chọn 1 trong các yêu cầu dưới ):

+ Bạn phải đặt tối thiểu 5 sản phẩm bất kì sản phẩm trong báo giá và phải đặt 2 lần đơn trở lên, đến lần đơn đặt thứ 3 bạn là cộng tác viên chính thức thành viên .

 + Riêng mục ống nghe bạn hoàn thành đặt 5 ống nghe y khoa bất kì,

  LIÊN HỆ :0934676323